Công an xã Long Thọ tuần tra bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc
Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết nguyên đán Tân Sửu 2021; Công an xã Long Thọ tích cực thực hiện tốt công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, ngày 16/01/2021 Công an xã Long Thọ đã bắt quả tang 04 đối tượng ngang nhiên đánh bạc trước cửa hàng tạp hóa trên đường 25C.

Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Vào lúc 17h10’ ngày 16/01/2021 trên đường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch phát hiện trước cửa hàng tạp hóa trên đường Nguyễn Ái Quốc, ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch có nhóm người tụ tập phía trước đánh bạc bằng hình thức bài phỏm ăn tiền, khi thấy lực lượng công an nhóm người này bỏ chạy, Công an xã Long Thọ bắt giữ 04 người tên: Vũ Văn Thanh (sinh năm: 1987); Đặng Đình Cường (sinh năm: 1976); Giáp Văn Trung (sinh năm: 1982); Nguyễn Văn Tuyền (sinh năm: 1967).
Các đối tượng chủ yếu thường trú trên địa bàn xã Long Thọ, 01 đối tượng thường trú tại tỉnh Bắc Giang.
Hiện, Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng đánh bạc theo quy định của pháp luật.
CANT