Xử lý 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, bắn cá ăn tiền
Ngày 17/01/2021, thông tin từ Công an huyện Nhơn Trạch, trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, quá trình tuần tra kiểm soát, bài trừ tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã lập hồ sơ xử lý 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, bắn cá ăn tiền trên trên địa bàn.
* Phát hiện 05 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà: Khoảng 11h00’ ngày 16/01/2021 Công an thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà của Võ Thanh Mai (sinh năm 2000, địa chỉ: Khu phố Phước Lai, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) có nhóm thanh niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Ngay lập tức, Công an thị trấn Hiệp Phước triển khai lực lượng xuống hiện trường và phát hiện có 05 đối tượng; qua test nhanh đều cho kết quả dương tính với ma túy gồm: Võ Thanh Mai (sinh năm: 2000), Nguyễn Bình An (sinh năm: 2001), Nguyễn Cao Duy (sinh năm: 1998), Dương Trường An (sinh năm: 2000), Trần Thanh Duy (sinh năm: 2000). Công an thị trấn Hiệp Phước lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng trong vụ việc

* Bắt giữ 07 đối tượng vừa bắn cá ăn tiền vừa “phê” ma túy: Lúc 23h10’ ngày 16/01/2021 bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch kiểm tra hành chính 01 căn nhà cho thuê thuộc ấp phú mỹ 2, xã Phú Hội phát hiện 07 đối tượng đang tổ chức đánh bạc thắng thua bằng tiền hình thức bắn cá ghi điểm trả tiền.
Công an xã Phú Hội đưa các đối tượng về trụ sở làm việc, qua test nhanh phát hiện cả 07 đối tượng đều dương tính với ma tuý gồm: Phan Trường Lâm (sinh năm: 1994), Lê Văn Danh (sinh năm: 1992), Lê Thành Trọng (sinh năm: 1991), Huỳnh Văn Trung (sinh năm: 1990), Trương Hoài Phong (sinh năm: 1987), Ngô Văn Hiếu (sinh năm: 1987), Trịnh Trúc Linh (sinh năm: 1991). Trong đó, 03 đối tượng có thường trú tại huyện Long Thành và 04 đối tượng thường trú tại huyện Nhơn Trạch.
Cả 07 đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc và sử dụng trái phép chất ma tuý. Công an xã Phú Hội lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng cùng tang vật

CANT