Nhơn Trạch: Công an xã Phước An bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép heroin.
Ngày 17/01/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Luôn (sinh năm: 1984, thường trú: ấp An Lâm, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy do Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch chuyển giao.
Đối tượng Võ Văn Luôn cùng tang vật

Trước đó, khoảng 23h50’ ngày 16/01/2021 trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và thông qua các biện pháp nghiệp vụ, khi đến đoạn tại vòng xoay số 1, đường Nguyễn Văn Cừ, ấp Vũng Gấm, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch. Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Võ Văn Luôn (sinh năm: 1984) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy dạng heroin.
Hiện, Công an xã Phước An đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và chuyển giao đối tượng cùng tang vật cho Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
CANT