Triệt phá tụ điểm mua bán trái phép chất ma tuý do hai anh em ruột cầm đầu
Ngày 18/01/2021, Lực lượng Cảnh sát Kinh tế - ma túy Công an huyện Nhơn Trạch cho biết hiện đang tạm giữ hình sự 02 anh em ruột là Trần Đặng Minh Hiền và Trần Đặng Minh Hậu cùng tạm trú tại ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch vì có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, lúc 12h30’ ngày 17/01/2021 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy phối hợp Công an xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch tiến hành bắt quả tang đối tượng Trần Đặng Minh Hậu (Sinh năm: 1997) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý cho một đối tượng nghiện tại ấp Phước Lý, xã Đại Phước; thu giữ trên người Hậu một gói ma tuý đá.
Tiếp tục điều tra mở rộng, lúc 13h30’ cùng ngày Đội Cảnh sát Kinh tế- Ma tuý phối hợp Công an xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch tiến hành bắt, khám xét đối với Trần Đặng Minh Hiền (sinh năm: 1989, là anh trai của Trần Đặng Minh Hậu) cũng là đối tượng cầm đầu tụ điểm mua bán trái phép chất ma tuý tại xã Đại Phước và Phú Hữu. Thu giữ tại nơi ở của Trần Đặng Minh Hiền 09 gói ma tuý tổng hợp (dạng khay), 01 gói ma tuý đá, 03 viên nén ma tuý tổng hợp (thuốc lắc), 04 dao mã tấu cũng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.
Hiện, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Hai đối tượng Trần Đặng Minh Hiền và Trần Đặng Minh Hậu cùng tang vật

CA Nhơn Trạch