Triệt xóa tụ điểm đánh bạc tại xã Phú Hữu thu giữ hàng chục triệu đồng
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm; đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua công tác trinh sát, nắm tình hình địa bàn, Đội Hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đã phát hiện tại nhà bà Ngô Thị Lủng (sinh năm: 1949, thuộc ấp Cát Lái, Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) có dấu hiệu tổ chức hoạt động đánh bạc nên đã xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai lực lượng đấu tranh, triệt phá.
Khoảng 14h30’ ngày 17/01/2021, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động E25, Bộ Công an và Công an xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch thông qua các biện pháp nghiệp vụ đã bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang đối tượng Ngô Văn Vai (sinh năm: 1975, thường trú: Ấp Cát Lái, Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai) có hành vi “Tổ chức đánh bạc” tại nhà của bà Ngô Thị Lủng (mẹ ruột của Ngô Văn Vai) và 11 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh bài bửu 04 lá ăn thua bằng tiền, gồm: Dương Thị Chàng (sinh năm: 1953), Đỗ Thị Yến (sinh năm: 1954), Trần Thị Năm (sinh năm: 1959), Nguyễn Minh Thành (sinh năm: 1981), Nguyễn Văn Sáng (sinh năm: 1986), Nguyễn Thị Huệ (sinh năm: 1973), Nguyễn Thị Mười (sinh năm: 1985), Dương Minh Tâm (sinh năm: 1976), Nguyễn Duy Khánh (sinh năm: 1997), Nguyễn Thị Lắm( sinh năm: 1969), Nguyễn Thị Kim Huệ (sinh năm: 1981). Trong đó 10 đối tượng có thường trú tại huyện Nhơn Trạch và 01 đối tượng thường trú tại tỉnh Cà Mau.
Tang vật thu giữ: số tiền 10.045.000đ; 02 bộ bài tây 52 lá đã qua sử dụng. Kiểm tra, thu giữ trên người các đối tượng số tiền 15.165.000 đ.
Hiện Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng vì có hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

CA Nhơn Trạch