Phát hiện 6.000 sản phẩm giả nhãn hiệu tại Đồng Nai
Sáng ngày 20/1 Đội Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an phường Tân Phong TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra và phát hiện một kho hàng giả các nhãn hiệu nổi tiếng với số lượng lên tới hơn 6.000 sản phẩm. Cụ thể thời điểm kiểm tra cơ sở kinh doanh Hoai Dior Nguyên tại số nhà 38B- C8 thuộc phu phố 11 phường Tân Phong do bà Nguyễn Thị Hoài sinh năm 1986 làm chủ, lực lượng Công an Kinh tế Công an TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai phát hiện kho hàng rộng hàng trăm mét vuông chứa các sản phẩm là túi xách, va ly, ba lô, mắt kiếng….
Lực lượng Công an kiểm tra hàng trong kho do bà Nguyện Thị Hoài Làm chủ

Qua kiểm tra xác minh của lực lượng chức năng bước đầu xác định có khoảng 6.000 sản phẩm trong kho giả các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Làm việc với lực lượng Công an, bà Hoài khai nhận số hàng trên được nhận từ một số chợ tại thành phố Hồ Chí Minh về Đồng Nai tiêu thụ. Bà Hoài thừa nhận đây đa số là hàng giả nhãn hiệu của các nhãn hiệu nổi tiếng được vợ chồng nhập về rồi vừa phân phối bán sỉ cho một số đầu mối tại TP Biên Hòa vừa trực tiếp chở tới cổng các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bán cho công nhân để kiếm lời. Ngoài ra thời gian gần đây vợ chồng Hoài còn lên mạng xã hội quảng cáo rao bán sản phẩm này qua mạng xã hội. Cơ sở này hoạt động đã được khoảng hơn 1 năm nay.
Hàng loạt mặt hàng va ly không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ

Toàn bộ số hàng trên đã bị lực lượng Công an TP Biên Hòa Đồng Nai niêm phong tạm giữ để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Đình Biên