Hội thao mừng Đảng, mừng xuân
Ngày 20/1, Công an tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu khai mạc. Cùng dự có lãnh đạo các phòng trực thuộc, Công an các huyện, thành phố và cán bộ, chiến sĩ tham gia hội thao.
Theo đó, Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân năm nay được tổ chức với 4 môn thi đấu, gồm: bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn và kéo co. 16 đội và vận động viên sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp hoặc vòng tròn tính điểm tuỳ theo từng bộ môn và số lượng vận động viên tham gia.

Lễ khai mạc của Ban tổ chức

Sau lễ khai mạc của Ban tổ chức, các vận động viên của các đội lần lượt bước vào tham gia tranh tài ở cả 4 bộ môn trên. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, bộ môn kéo co với sự giằng co rất quyết liệt giữa các đội cũng đã kết thúc và tìm được nhà vô địch. Kết quả, giải nhất kéo co thuộc về Công an huyện Trảng Bom, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ đạt giải nhì, Văn Phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Công an huyện Thống Nhất đồng giải 3. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 4 đội ở bộ môn thi kéo co, gồm: Công an huyện Long Thành, Liên quân khối An ninh, Liên quân khối Xây dựng lực lượng – Hậu cần, Phòng Cảnh sát giao thông.
Các đội thi đấu các bộ môn

Các bộ môn còn lại sẽ tiếp tục tham gia tranh tài đến hết ngày 22/1. Hứa hẹn, đây sẽ là mùa hội thao đầy kịch tính, hấp dẫn và thành công của Công an tỉnh, góp phần chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp./.
Văn Nhuệ