Long Thành: Bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bài “binh xập xám” tại xã Bình Sơn.
Vào lúc 19 giờ ngày 20/01/2021, lực lượng Công an huyện cùng Công an xã Bình Sơn đã tiến hành phát hiện và bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức “binh xập xám” ăn tiền tại ấp Suối Trầu 3, xã Bình Sơn, huyện Long Thành.
Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, Công an xã Bình Sơn phát hiện một nhóm đối tượng thường xuyên tụ tập tại nhà của ông Phạm Văn Châu thuộc ấp Suối Trầu 3, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đánh bạc bằng hình thức đánh bài “binh xập xám” với số tiền ăn thua lớn, gây mất ANTT trên địa bàn. Công an xã đã phối hợp lực lượng công an huyện tổ chức đấu tranh.
Vào khoảng 19 giờ 00 phút ngày 20/01/2021, lực lượng Công an đã tổ chức kiểm tra hành chính nhà của ông Phạm Văn Châu, tại đây đã bắt quả tang được 02 người đang tham gia chơi đánh bạc ăn thua bằng tiền ở chòi lá bên hông nhà, các đối tượng còn lại bỏ chạy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 01 bộ bài tây 52 lá, số tiền 63.170.000đ (sáu mươi ba triệu một trăm bảy mươi ngàn đồng) cùng một số vật dụng liên quan.
Qua làm việc, đối tượng Võ Văn Linh (32 tuổi, trú tại ấp Suối quýt, xã Cẩm Đường, huyện Long Thành) và Hoàng Ngọc Huy (26 tuổi, trú tại ấp 11, xã Bình Sơn, huyện Long Thành) khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Do ham mê cờ bạc nên đã rủ nhau đến nhà của ông Châu để tham gia chơi đánh bạc ăn tiền, trong lúc đang say sưa “sát phạt” nhau thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng bị bắt giữ và tang vật thu được

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng, Công an huyện Long Thành kêu gọi các đối tượng liên quan sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.
Đinh Cẩm Nhung