Bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp xe máy
Ngày 22/01/2021 Công an thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch cho biết hiện đang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với 02 đối tượng trộm cắp tài sản do Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch chuyển giao.
Vào lúc 03h00’ ngày 22/01/2021, Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch tiếp nhận nguồn tin của Anh Trần Văn Phong (thường trú tại Vĩnh Tuy, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai) về việc tại đường Quách Thị Trang, ấp 3 Bàu Sen, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai có hai đối tượng khả nghi điều khiển 02 chiếc xe máy (01 chiếc không nổ máy và được đối tượng còn lại dùng chân đẩy) di chuyển từ hướng trung tâm huyện Nhơn Trạch về hướng xã Vĩnh Thanh. Ngay lập tức lực lượng tuần tra Công an xã Phú Thạnh đã có mặt kịp thời kiểm tra xác định 2 đối tượng gồm Nguyễn Hữu Hà (sinh năm: 1979, thường trú: Dân Lực, Triệu Sơn, Thanh Hóa) và Nguyễn Vũ Linh (sinh năm: 2005, thường trú: Tịnh Biên, Nhà Bàn, An Giang) cả 02 cùng tạm trú tại: Khu phố Phước Kiểng, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Qua khai thác thông tin ban đầu lực lượng công an xác định phương tiện 2 đối tượng đang điều khiển là tài sản trộm cắp tại Khu nhà ở xã hội thuộc Khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tang vật thu giữ: 2 xe gắn máy biển số 48F-2667 và 94H2 – 5568 .
Đối tượng Nguyễn Hữu Hà và Nguyễn Vũ Linh cùng tang vật

Công an huyện Nhơn Trạch