Nhơn Trạch: Xử phạt 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và đưa đi cai nghiện bắt buộc 01 đối tượng
Ngày 23/01/2021, Công an xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch cho biết, trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, quá trình tuần tra kiểm soát, bài trừ tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; cán bộ chiến sĩ Công an xã đã lập hồ sơ xử lý 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.
Khoảng 08h00’ ngày 22/01/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; Công an xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch đã phát hiện 03 đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đưa về trụ sở công an xã và tiến hành test nhanh với ma túy. Kết quả, cả 03 đối tượng đều dương tính với ma túy gồm: Võ Hoàng Thanh Phong (sinh năm: 1988; thường trú: ấp 2, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch), Dương Thanh Thương (sinh năm: 1993, thường trú: ấp giồng ông đông, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch), Nguyễn Văn Minh Toàn (sinh năm: 1999, thường trú: ấp giồng ông đông, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch).
Theo thông tin từ Công an xã Phú Đông được biết thêm, đối tượng Võ Hoàng Thanh Phong năm 2018 bị công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Tòa án tuyên phạt 03 năm tù giam (ra tù tháng 8/2020); đã từng được đưa đi cai nghiện bắt buộc tại cơ sở cai nghiện tỉnh Đồng Nai 02 lần từ 2013-2015 và từ 2016-2018.
Đối tượng Võ Hoàng Thanh Phong

Hiện, Công an xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; lập hồ sơ quản lý tại xã 02 đối tượng Thương và Toàn; lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc đối với Võ Hoàng Thanh Phong.
CA Nhơn Trạch