Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

TIN ANTT Ngày 11/7/2018 Cập nhật: 11-07-2018 04:04
* Cướp tài sản (Trảng Bom): Lúc 14h50 ngày 10/7/2018, chị Trần Thị Mỹ Hạnh (SN 1992, HKTT: ấp Trung Tâm, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom) đang bán tạp hóa tại nhà thì Nguyễn Văn Nghĩa (Sinh ngày: 11/02/2002, HKTT: ấp Trung Tâm, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom) đến hỏi mua 01 gói thuốc lá. Khi đó, chị Hạnh đang nằm trên võng thì Nghĩa rút từ túi quần lấy 01 con dao (loại dao bầu) kề vào cổ chị Hạnh, khống chế chị Hạnh để cướp tài sản. Chị Hạnh cắn vào tay Nghĩa, dùng tay cào cấu vào người của Nghĩa và bỏ chạy ra ngoài đường truy hô. Nghĩa lấy 01 bịch nylon bên trong đựng tiền và thẻ cào điện thoại của chị Hạnh rồi chạy theo chị Hạnh, dùng dao chém chị Hạnh gây thương tích. Khi chị Hạnh truy hô thì anh Đặng Công Danh (là hàng xóm của chị Hạnh) chạy theo truy đuổi Nghĩa. Nghĩa lấy một số tiền trong bịch nylon nhét vào túi quần rồi ném bịch nylon (còn tiền và thẻ cào điện thoại) ra đường và bỏ chạy trốn. Anh Danh mang bịch nylon về giao cho chị Hạnh, kiểm tra thì trong bịch nulon có 87.000đ và 40 thẻ cào điện thoại các loại. Đến 20h00 cùng ngày, Công an xã Thanh Bình mời Nghĩa làm việc thì Nghĩa đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và giao nộp số tiền đã lấy là 1.820.000đ. Tổng cộng tài sản Nghĩa đã cướp của chị Hạnh là 1.928.000đ và 40 thẻ cào trị giá 950.000đ. Công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ Nghĩa để điều tra làm rõ.

​         * Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy (Tân Phú, Trảng Bom):    + Lúc 05h15 ngày 10/7/2018, tại ấp Phú Lâm 5, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú; Công an huyện bắt quả tang Nguyễn Thành Trung (SN 1992; ngụ Tổ 4, TT.MaĐaGuôi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) và Đỗ Huỳnh Diễm Tiên (SN 1998; ngụ Khu 1, TT.Tân Phú, huyện Tân Phú) đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho đối tượng Phạm Đức Hải (SN 1984; ngụ ấp Ngọc Lâm 3, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú). Tang vật thu giữ: 22 tép Heroin, 04 gói ma túy đá và 256.000đ. Đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Trung để điều tra về hành vi bán trái phép chất ma túy, đối tượng Đỗ Huỳnh Diễm Tiên cho gia đình bảo lãnh, chờ điều tra xử lý sau, do bản thân Tiên đang có thai 05 tháng và đang nuôi 01 con nhỏ dưới 36 tháng tuổi (con 02 tuổi), còn Phạm Đức Hải (đối tượng mua ma túy) lập hồ sơ giao về địa phương, gia đình quản lý, giáo dục.

+ Lúc 10h30 ngày 10/7/2018, Tổ chuyển hóa địa bàn xã Hố Nai 3 kiểm tra phòng số 12, nhà nghỉ Toàn Lợi thuộc ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3 phát hiện 03 đối tượng: Trương Tấn Thành (SN 2000, HKTT: An Thịnh, An Bình A, TX Hồng Ngự, Đồng Tháp); Phạm Thị Ngọc Phượng (SN 2002, HKTT: Kp4, TT. Trảng Bom); Phan Đức Hòa (SN 1994, HKTT: ấp Thanh Hóa, Hố Nai 3). Qua kiểm tra phát hiện trên bàn gỗ và trong bóp da của Thành có 02 gói nylon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (ma túy đá). Thành khai nhận là của Thành mua của người đàn ông (chưa rõ nhân thân, lai lịch) tại xã Hố Nai 3 để về sử dụng. Công an huyện đã tạm giữ Thành và cho gia đình bảo lãnh 02 đối tượng Phượng và Hòa.

* Trộm cắp tài sản (Vĩnh Cửu):

+ Lúc 6h ngày 10/7/2018, tại Kp3, TT Vĩnh An, Vĩnh Cửu, lợi dụng anh Dư Minh Tú (SN 2000, ngụ: Kp3, TT Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai) ngủ không khóa cửa nhà nên Trần Văn Lộc (SN 1986, ngụ: tổ 7, Kp1, TT Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đi vào nhà lấy trộm 1 ĐTDĐ OPPO A83 trị giá khoảng 5.000.000đ  của anh Tú đem bán lấy tiền tiêu xài. Qua điều tra, Lộc đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Đã thu hồi tài sản và cho gia đình bảo lãnh Lộc. Công an huyện đang củng cố hồ sơ, định giá tài sản xử lý vụ việc.

TTT​TCH

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Item does not exist. It may have been deleted by another user.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn