Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân Cập nhật: 24-01-2019 07:16

Nhằm phát huy kết quả đã đạt được và đề ra các biện pháp khắc phục những tồn tại, khó khăn, Công an Tp.Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Biên Hòa đã đến dự.​

​            Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 của Công an tỉnh và triển khai chương trình công tác năm 2019 cũng như kết luận và chỉ đạo hội nghị của đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh. Đồng thời thông qua một số kết quả nổi bật Công an Tp.Biên Hòa đã đạt được trên tất cả các mặt công tác trong năm 2018, những thiếu sót còn tồn tại, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019, và phát động phong trào thi đua vì ANTQ trong toàn lực lượng.

3.jpg

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Bộ Công an tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác

4.jpg

Đại tá Lý Quang Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng bằng khen 4 cá nhân của Công an thành phố có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì ANTQ (giai đoạn 2016 – 2017). Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen Công an thành phố có thành tích trong công tác truy nã năm 2018; và tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng, Chiến sỹ thi đua cơ sở, Đơn vị văn hóa gương mẫu chấp hành Điều lệnh CAND đối với hơn 100 tập thể và cá nhân.

Văn Nhuệ​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn