Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, ra sức thi đua lập công dâng Bác, vì an ninh Tổ quốc Cập nhật: 07-08-2017 03:22

Ngày 07/8, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động Đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

Tại lễ phát động Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh yêu cầu Công an các đơn vị địa phương cần tập trung, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp, ngành, chính quyền địa phương những giải pháp có hiệu quả để giải quyết các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, góp phần ổn định chính trị, nhất là những địa bàn phức tạp, trọng điểm. Tăng cường công tác bảo vệ an ninh nội bộ, phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; chủ động phát hiện,  phòng ngừa, đấu tranh vô hiệu hóa các thế lực thù địch; chủ động giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện của nhân dân; tập trung mở các đợt cao điểm, trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, xuyên quốc gia, tội phạm sử dụng “vũ khí nóng” để gây án, các băng, ổ nhóm; tội phạm chống người thi hành công vụ; tội phạm ma túy, tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm môi trường… kiên quyết điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các vụ án trọng điểm gây bức xúc trong dư luận; điều tra khám phá nhanh các vụ án hình sự; triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp giảm ùn tắc giao thông, kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông. Tổ chức truy bắt, vận động các đối tượng truy nã ra đầu thú; chấp hành nghiêm quy chế, quy trình công tác không để xảy ra oan sai và những vi phạm trong giam giữ, cải tạo phạm nhân. Tích cực đổi mới và thực hiện tốt các nội dung, hình thức tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, liên tục đổi mới và phù hợp với từng địa bàn, từng đối tượng, đẩy mạnh phát động phong trào ở các địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc, vùng đồng bào có đạo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kịp thời động viên gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, mang lại hiệu quả thiết thực.

20170807.JPG
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát động Đợt thi đua đặc biệt

Trong Công tác xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật cần tập trung giáo dục, động viên cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, công tác chiến đấu; chấp hành nghiêm túc nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điều lệnh Công an nhân dân; chủ động trong công tác hậu cn, kỹ thuật, đảm bảo mọi yêu cầu về p​hương tiện, thiết bị máy móc, vũ khí, quân tư trang sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công tác, chiến đấu; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Dương Hoàn PX15

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn