Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Phát hiện Bar H5 có nhiều đối tượng tụ tập sử dụng chất ma túy trái phép Cập nhật: 31-12-2017 07:25

Rạng sáng ngày 31/12, khoảng 100 cán bộ, chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát ma túy Công an Tp.Biên Hòa và Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động Công an tỉnh, đã bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà hàng Bia (còn gọi là Bar H5), do Cty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Nam quản lý, tại K30, khu phố 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa. Tai đây, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều loại ma túy vương vãi trên nền nhà cùng nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

3112171.JPG

200 đối tượng có biểu hiện nghi vấn bị đưa về Công an Tp.Biên Hòa để điều tra, xử lý

Lực lượng Công an ập vào đồng loạt, bất ngờ, khiến nhiều đối tượng không kịp trở tay đã vứt vội ma túy xuống nền nhà, rồi dùng chân gạt vào trong gầm ghế ngồi. Có nơi, đối tượng chưa kịp tẩu tán để ngay ma túy trên mặt bàn, dưới nền nhà. Có nơi đối tượng nhanh tay hơn đã giấu ma túy trong kẽ ghế. Khám xét tại đây, cơ quan công an đã thu giữ nhiều viên nén ma túy tổng hợp với nhiều màu sắc khác nhau, nhiều gói tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá và bột khay), nhiều gói thảo mộc khô (nghi là bồ đà). Ngoài ra, còn phát hiện, thu giữ một số hung khí nguy hiểm khác.
3112172.JPG
Hung khí thu giữ tại Bar H5

200 đối tượng (trong đó nữ chiếm khoảng một phần tư), có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy đã bị Đội Cảnh sát ma túy đưa về Công an Tp.Biên Hòa để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật./

3112173.JPG

Khám xét phát hiện ma túy dưới gầm ghế

3112174.JPG
Lực lượng công an bao vây bên ngoài Bar H5

3112175.JPG
Ma túy thu giữ tại Bar H5
Hoàng Bách
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn