Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Tổ chức Hội nghị công bố kết quả xác định chỉ số CCHC trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai năm 2017 và Ký kết Bản thỏa thuận hợp tác thực hiện cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và phát trả kết quả qua dịch vụ bưu chính Cập nhật: 05-01-2018 09:33

Ngày 29/12/2017, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị công bố kết quả xác định chỉ số CCHC trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai năm 2017 và Ký kết Bản thỏa thuận hợp tác thực hiện cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và phát trả kết quả qua dịch vụ bưu chính.

​          Tại Hội nghị, đ/c Trung tá Trần Thị Tư - Phó Trưởng phòng PV11, thửa ủy quyền Giám đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định số 845/QĐ-CAT-PV11 ngày 19/12/2017 về phê duyệt, công bố Chỉ số CCHC trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai năm 2017. Theo Quyết định, có 04/31 đơn vị cấp phòng, 01/11 đơn vị Công an cấp huyện đạt loại “Xuất sắc”; 06/31 đơn vị cấp phòng, 03/11 đơn vị Công an cấp huyện đạt loại “Tốt” về xếp loại Chỉ số CCHC trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai năm 2017.

Trước đó, ngày 12/10/2017, Bộ Công an có Quyết định số 3652/QĐ-BCA-V19 v/v phê duyệt và công bố Chỉ số CCHC trong Công an nhân dân năm 2017 đã đánh giá Chỉ số CCHC năm 2017 Công an tỉnh Đồng Nai đạt 95 điểm (Loại “Xuất sắc”), so với năm 2016 tăng 15,5 điểm (95/79,5), tăng 34 bậc trong xếp loại Chỉ số CCHC của 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Sau phần công bố Quyết định số 845/QĐ-CAT-PV11, Công an tỉnh Đồng Nai và Bưu điện tỉnh Đồng Nai đã tiến hành ký kết Bản thỏa thuận hợp tác thực hiện cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và phát trả kết quả qua dịch vụ bưu chính, áp dụng kể từ ngày 01/01/2018.

Lễ ký kết Bản Thỏa thuận hợp tác giữa Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Trần Văn Vĩnh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá, ghi nhận kết quả thực hiện công tác CCHC, giải quyết TTHC của Công an tỉnh trong năm qua và những thành công của Bưu điện tỉnh trong phối hợp cung ứng dịch vụ phục vụ người dân, tổ chức thực hiện các TTHC trên địa bàn tỉnh. Hội nghị cũng đánh dấu bước mới trong CCHC của Công an tỉnh.

Pháp chế_PV11

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn