Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Đảm bảo ANTT cho nhân dân đón tết Cập nhật: 13-02-2018 10:59
Trong các ngày từ 5-8/02, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Công an các địa phương. Cùng dự có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Sau khi nghe Trưởng Công an các địa phương báo cáo tóm tắt kết quả giữ gìn ANTT và tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2017, kế hoạch đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 của đơn vị, đồng chí Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng thành tích thi đua đã đạt được, ghi nhận, biểu dương công an các địa phương đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu công tác năm 2017, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Để nhân dân đón Tết bình yên, an lành, và thực hiện tốt công tác giữ gìn ANTT, trong năm 2018, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chỉ rõ. Năm 2018 là năm công tác cán bộ, công an các địa phương phải làm tốt công tác tổ chức và quản lý cán bộ, tinh gọn bộ máy, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS, lãnh đạo, chỉ huy phải nâng cao tinh thần trách nhiệm quản lý CBCS, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, đề cao danh dự công an nhân dân.
 

DSC_0664.JPG 

Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh chúc tết tại Công an huyện Trảng Bom 

DSC_0604.JPG

Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh chúc tết tại Công an huyện Thống Nhất.

Đặc biệt, Công an các địa phương phải đăng ký với Đảng bộ huyện, thị, thành phố đi đầu trong thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII. Từng CBCS phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng bày tỏ tình cảm đối với lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và chỉ đạo công an các địa phương tích cực, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện tốt công tác giữ gìn ANTT để phát triển kinh tế, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Dịp này, đoàn công tác của Công an tỉnh đã cùng đồng chí Trần Đình Thành, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng các cơ quan, ban, ngành; cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Căn Cứ TW Cục miền Nam (huyện Vĩnh Cửu); đồng thời thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Mã Đà; thắp hương tại nhà bia Ban An ninh.

 

DSC_0606.JPG

 
Đồng chí Trần Đình Thành, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng các cơ quan, ban, ngành; cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Căn Cứ TW Cục miền Nam (huyện Vĩnh Cửu).
 

DSC_0618.JPG 

Đồng chí Trần Đình Thành, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Căn Cứ TW Cục miền Nam (huyện Vĩnh Cửu).

 

DSC_0610.JPG 

Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ tại nhà bia Ban An ninh. 

 DSC_0641.JPG

  Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, PGĐ Công an tỉnh thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Mã Đà.

Tiếp đó, đồng chí Trần Đình Thành và các thành viên trong đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Chi bộ đồng bào Chơ ro, ấp Lý Lịch, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu.

 111.png
 

 Đồng chí Trần Đình Thành, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai tặng quà cho già làng Năm Nổi.

 

Hoàng Bách

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn