Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Giáo phận Xuân Lộc chúc tết Công an tỉnh Cập nhật: 13-02-2018 11:05

Ngày 12-2, Đoàn Tòa Giám mục Xuân Lộc do Đức cha Guise Đinh Đức Đạo, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Đồng Nai. Đại tá  Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh và đại tá Lý Quang Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã tiếp đoàn.

Description: H:\ \khen thuog- toan giam muc xl chuc tet cong an tinh 2018\DSC_0922.JPGThay mặt đồng bào giáo dân, Đức cha Guise Đinh Đức Đạo đã chúc Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng toàn thể Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đón mừng xuân mới Mậu Tuất 2018 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh và toàn thể CBCS, Đại tá  Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh  trân trọng cảm ơn Đức cha Guise Đinh Đức Đạo, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc cùng các Linh mục Quản hạt trên địa bàn tỉnh đã dành thời gian thăm, chúc tết CBCS Công an tỉnh.

Description: H:\ \khen thuog- toan giam muc xl chuc tet cong an tinh 2018\DSC_0958.JPGDescription: H:\ \khen thuog- toan giam muc xl chuc tet cong an tinh 2018\DSC_0920.JPG

Tại buổi tiếp, Đại tá  Huỳnh Tiến Mạnh cũng bày tỏ cảm ơn chân thành đối với Tòa Giám mục Xuân Lộc cùng bà con giáo dân  trong năm 2017 đã phối hợp giúp đỡ Công an tỉnh thực hiện tốt công tác giữ gìn ANQG và TTATXH ở địa phương.

Đồng thời mong muốn Trong thời gian tới các vị chức sắc, Giáo phận Xuân Lộc tiếp tục hướng dẫn, động viên đồng bào Công giáo đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế xã hội và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ở địa phương.

Đình Biên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn