Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng về công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ nghiệp vụ cảnh sát Cập nhật: 07-03-2018 10:41

Ngày 02/3, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 02, 03  và các Thông tư của Bộ Công an về công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân từ năm 2013 đến năm 2017. Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện các Cục nghiệp vụ thuộc Tổng Cục Cảnh sát Bộ Công an.


 

​          Qua 4 năm thực hiện các Chỉ thị và Thông tư của Bộ Công an, nhận thức của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS về công tác nghiệp vụ cơ bản, hồ sơ nghiệp vụ được nâng lên rõ rệt. Công an các đơn vị, địa phương đã tập trung đầu tư, nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản, chủ động nắm tình hình, phòng ngừa và tấn công trấn áp tội phạm, khám phá các vụ án xảy ra.

Tham luận của đại biểu dự hội nghị cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế qua thực hiện các Chỉ thị và Thông tư của Bộ Công an và kiến nghị, đề xuất tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

DSC05582.JPG 

Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Kết luận và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Trưởng Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản tại đơn vị, địa phương mình; nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong chỉ đạo, điều hành, kiểm tra đôn đốc thực hiện, đưa công tác nghiệp vụ cơ bản vào tiêu chí bình xét thi đua  hàng năm.

DSC05583.JPG 

Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 4 năm thực hiện các Chỉ thị, Thông tư của Bộ Công an

 

Dịp này, Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát đã khen thưởng 3 tập thể và một cá nhân của Công an tỉnh; Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong 4 năm thực hiện các Chỉ thị, Thông tư của Bộ Công an về công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát.

 

                                                                                                                                  Văn Nhuệ

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn