Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
BỘ CÔNG AN TẶNG BẰNG KHEN CHO MỘT TẬP THỂ VÀ 4 CÁ NHÂN, TRIỆT XÓA ĐƯỜNG DÂY TRỘM CẮP VÀ TIÊU THỤ XE MÔ TÔ LIÊN TỈNH Cập nhật: 12-03-2018 10:45

Nhằm ghi nhận, biểu dương tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an.

 ​

​         Ngày 12/3, tại lễ chào cờ đầu tuần, đồng chí đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể Đội Điều tra tổng hợp và 4 cá nhân thuộc Công an huyện Nhơn Trạch vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, làm rõ băng nhóm trộm xe mô tô trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh: Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, do Nguyễn Thanh Tùng (37 tuổi, ngụ Long An), cùng đồng bọn thực hiện trong năm 2017.

Thủ đoạn của Tùng và đồng bọn là dùng kìm cộng lực cắt khóa cổng doanh nghiệp đột nhập vào bãi xe, sử dụng đoản bẻ khóa lấy trộm rồi đưa về Bình Dương hoặc đưa sang Campuchia tiêu thụ. Số tiền bán được, Tùng và đồng bọn “đốt” vào các sòng bạc ở Campuchia.

 Kết quả điều tra đường dây trộm cắp và tiêu thụ xe mô tô này, Công an huyện Nhơn Trạch đã làm rõ 34 vụ, bắt giữ 7 đối tượng, đã trộm 71 xe mô tô và nhiều tài sản khác trị giá hơn 1 tỷ đồng.

 pic1.JPG

 Đồng chí đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

 pic2.JPG

Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và chụp hình lưu niệm với tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Bộ Công an.

 

                                                                                                                                      Văn Nhuệ

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn