Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự phải kính trọng, lễ phép với nhân dân Cập nhật: 11-05-2018 02:17

Đó là chỉ đạo của Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh tại buổi đối thoại với lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự toàn tỉnh vào ngày 10/5.

​          Trong những năm qua, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, cơ bản đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị,hạn chế ùn tắc và kéo giảm tai nạn giao thông. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh trật tự, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn còn nhiều diễn biến phức tạp. Quá trình thực thi nhiệm vụ, một số đồng chí Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trậ tự chưa chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân; thái độ, tác phong, văn hóa ứng xử với nhân dân chưa đúng mực làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ngành công an.

DSC06477.JPG

Tại Hội nghị, sau khi nghe CBCS Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; trong giải quyết, xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự cần chấn chỉnh và thực hiện một số vấn đề như: Xóa bỏ tư tưởng lạm quyền trong thực thi nhiệm vụ; khi tiếp xúc với nhân dân phải giữ đúng lễ tiết, tác phong người chiến sỹ Công an nhân dân, phải có thái độ kính trọng, lễ phép; bài trừ các hành vi tiêu cực, vòi vĩnh trong thực thi nhiệm vụ… Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh hy vọng rằng, sau Hội nghị này, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự sẽ có sự thay đổi về chất, thực hiện đúng quy định của ngành, góp phần củng cố hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân đẹp hơn, thân thiện hơn trong lòng nhân dân.

Dương Hoàn PX15
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn