Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018 Cập nhật: 14-05-2018 10:08

Ngày 11/5, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Các đồng chí: Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.​

​          Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đánh giá cao những kết quả toàn diện của phong trào thi đua yêu nước năm 2017, đồng thời khẳng định phong trào thi đua yêu nước đã tạo ra sức mạnh, sự đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, giành nhiều thắng lợi toàn diện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng. “Để đưa phong trào thi đua yêu nước lên một tầm cao mới, tiếp tục là động lực cho sự phát triển của tỉnh, thời gian tới các cấp, các ngành, cán bộ đảng viên và nhân dân trong tỉnh cần tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh, nỗ lực thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước” Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, cần nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác thi đua; tổ chức tuyên truyền sâu rộng và thực hiện có hiệu quả các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc; kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai; thi đua xây dựng nông thôn mới…

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành tiếp tục làm tốt công tác khen thưởng, chú trọng khen thưởng các tập thể nhỏ, các cá nhân là công nhân, nông dân, lao động trực tiếp, nhất là ở vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số…; cần rà soát, củng cố đội ngũ làm công tác thi đua; thực hiện các phong trào thi đua cần hiệu quả, thiết thực.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã  trao Cờ thi đua xuất sắc cho 44 dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước các cụm, khối thi đua; trao bằng khen cho 44 tập thể của các cụm, khối có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và trao bằng khen cho 8 cụm, khối thi đua có thành tích xuất sắc trong hoạt động cụm, khối thi đua năm 2017.

v3c3xcbv.jpg

Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh ký kết giao ước thi đua.

Dương Hoàn – PX15

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn