Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Công an Đồng Nai: sẽ cử đoàn đến viếng hiệp sỹ đường phố Nguyễn Hoàng Nam Cập nhật: 14-05-2018 06:00

Nhận được tin hiệp sỹ đường phố Nguyễn Hoàng Nam dũng cảm hy sinh quên mình trong đấu tranh chống lại cái ác, ngày 14/5/2018, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã phát động cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an tỉnh quyên góp hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng, nhằm chia sẻ một phần khó khăn, mất mát với gia đình. Đồng thời sẽ cử đoàn công tác đến viếng và chia buồn với gia đình.


​            Trong căn nhà nhỏ nằm bên con đường vào thác Đá Hàn, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai của gia đình “hiệp sĩ” bị tử vong Nguyễn Hoàng Nam lặng lẽ, không một tiếng nói cười.

Người thân, bạn bè, hàng xóm có mặt xót thương cho chàng trai trẻ tử vong khi chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày tổ chức đám cưới. Ông Nguyễn Hữu Hoàng, cha của Nguyễn Hoàng Nam đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy chiếc xe chở đứa con trai duy nhất của mình về đến nhà. Ông Hoàng cho biết, khi nghe tin Nam gặp nạn không tin đó là sự thật.

32374878_10211635853361317_5063164236029493248_n (1).jpg 

Ông Nguyễn Hữu Hoàng (đeo kiếng) không kìm được nước mắt khi nhìn thấy xe chở thi hài đứa con trai duy nhất của mình về đến nhà.

 

Giọng ông Hoàng nghẹn ngào, nước mắt người cha mất con không ngừng chảy khi chia sẻ với chúng tôi. Ông cho biết, thời điểm Nam theo nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp gia đình luôn ủng hộ việc nghĩa hiệp, giúp ích cho xã hội. Tuy nhiên, qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều lần thấy tội phạm rất manh động nên ông khuyên ngăn con dừng lại, chú tâm vào công việc, cưới vợ sinh con, nhưng Nam vẫn quyết theo đuổi./.

 

                                                                                                                                        Văn Nhuệ

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn