Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Gần 7 ngàn lượt tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng Cập nhật: 22-06-2018 05:34

Ngày 22/6, Công an thành phố Biên Hòa đã đăng cai tổ chức Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng giữa Công an các thành phố đô thị loại I, loại II trực thuộc tỉnh trên toàn quốc, lần thứ 14. Hơn 600 đại biểu đại diện cho Công an 25 thành phố tham dự hội nghị. Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện cấp ủy, chính quyền thành phố Biên Hòa đã đến dự.


 

​       Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau nhìn lại những kết quả nổi bật mà công an các thành phố đô thị loại 1, loại 2 đã làm được trong năm 2017. Trong đó nhấn mạnh, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của công an cấp trên và cấp ủy, chính quyền địa phương, sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân dân, công an các thành phố đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Vì ANTQ”. Qua đó đã góp phần động viên, cổ vũ CBCS phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

fhfgjhgkhjkj.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng hội nghị.

gfjgjhgkhjkj.jpg
Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng hội nghị.


fhgfjgjghkhk.jpg

Đại biểu dự hội nghị

vcbvnbvrytryt.jpg


Văn nghệ chào mừng hội nghị

                     

vnbmnm.jpg
Các đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc Công an tỉnh và Thành ủy, UBND thành phố Biên Hòa.

  

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, công an các thành phố đã làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết ổn định những vấn đề về ANTT tại cơ sở. Chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn âm mưu hoạt động, chống phá của các thế lực thù địch, phản động. Từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả các biện pháp phòng ngừa nghiệp vụ, tập trung đấu tranh kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm. Công an các thành phố đã điều tra làm rõ trung bình đạt trên 81% số vụ phạm pháp hình sự, tai nạn giao thông cơ bản được kiềm chế. Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” được phát triển sâu rộng với nhiều mô hình tiêu biểu. Bên cạnh việc thực hiện tốt các mặt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa cũng được đẩy mạnh. Việc nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua được công an các thành phố quan tâm lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, thường xuyên đã đem lại kết quả tích cực. Qua đó, đã xuất hiện gần 7 ngàn lượt tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, công tác, lao động và chiến đấu, được các cấp, các ngành khen thưởng (trong đó có 16 công an thành phố được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Tổng cục chính trị CAND tặng cờ thi đua). Phần lớn công an các thành phố đều đạt Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu; đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND.

Hội nghị cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng giữa Công an các thành phố và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.


Phát biểu với hội nghị, đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa công an các thành phố trong cả nước và coi đây là cầu nối để công an các địa phương học tập, trao đổi thông tin, nghiệp vụ liên quan đến an ninh trật tự, xây dựng lực lượng. Đồng thời đề nghị công an các địa phương tiếp tục duy trì, phát huy, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng lực lượng thời gian tới.


Dịp này, Công an TP.Biên Hòa đã trao cờ luân lưu cho Công an TP.Huế là đơn vị đăng cai Hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng giữa Công an các thành phố đô thị loại I, loại II, năm 2019.

 

 

Văn Nhuệ

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn