Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

350 đại biều dự Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018 Cập nhật: 27-06-2018 03:07

Ngày 27-6,  tại hội trường Công an tỉnh, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng 350 đại biều thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thị xã Long Khánh và TP.Biên Hòa.

​           Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tình hình an ninh mạng hiện nay có những diễn biến phức tạp, nhất là tình hình lộ lọt bí mật nhà nước trên hệ thống thông tin trọng yếu của Đảng, Nhà nước, các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng; các thế lực thù địch triệt để lợi dụng mạng internet để tuyên truyền phá hoại, kích động, chống phá, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Hội nghị tập huấn lần này nhằm góp phần nâng cao nhận thức và vai trò chỉ đạo của lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng, công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

fidgofdgdpgpd.jpg

Toàn Cảnh hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an giới thiệu các quy định cơ bản về bảo vệ bí mật nhà nước, tình hình thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước thời gian qua, hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước liên quan đến Bộ Nội vụ; yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình mới; đồng thời giới thiệu nội dung cơ bản các quy định của pháp luật, của ngành Công an về công tác bảo vệ bí mật nhà nước; trách nhiệm của cơ quan, đơn vị và công dân về bảo vệ bí mật nhà nước.

Đình Biên- PX15
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn