Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân đảm bảo an ninh trật tự Cập nhật: 09-07-2018 03:11

Sáng 9/7, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã khen thưởng đột xuất cho 31 tập thể và 40 cá nhân thuộc công an các đơn vị, địa phương vì có thành tích xuất sắc trong tổ chức lực lượng ngăn chặn các hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ tham gia diễu hành ngày 10/6, phản đối dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt.

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy xuất cho các tập thể.

Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong tháng sáu vừa qua, lợi dụng dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt đang được Quốc hội xem xét thảo luận, nhiều người dân đã tụ tập đám đông, mang theo băng- rôn khẩu hiệu để phản đối gây mất an ninh trật tự. Ban giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân hiểu rõ ý nghĩa của dụ án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt; ngăn chặn, xử lý các tình huống phức tạp tụ tập đông người biểu tình, gây rối trật tự công cộng; kịp thời bắt giữ các đối tượng quá khích, kích động, không để xảy ra thiệt hại về người và tài sản, nhanh chống ổn định tình hình, đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.

Đến nay, Qua quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Biên Hòa đã bắt tạm giam 15 đối tượng, chuyển hồ sơ đề nghị Viện kiểm sát nhân dân TP.Biên Hòa truy tố 20 đối tượng về tội gây rối trật tự công cộng.

Dịp này, Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen cho 3 tập thề, 5 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 12 tập thể và 18 cá nhân vì thành tích nói trên.

Đình Biên
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn