Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Khai mạc Hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật Cụm 2, khu vực phía Nam Cập nhật: 10-07-2018 02:51

Sáng ngày 10-7,  tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật Cụm 2, khu vực phía Nam năm 2018.

Description: C:\Users\Be Original\Desktop\11.jpg

Các đơn vị về dự hội thao

Description: C:\Users\Be Original\Desktop\33.jpg

Description: C:\Users\Be Original\Desktop\1.jpg

Description: C:\Users\Be Original\Desktop\22.jpg

Duyệt đội ngũ và biểu diễn võ thuật của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cho biết, hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật năm nay được tổ chức quy mô lớn hơn, nội dung thi đấu nhiều hơn. Với mục tiêu đánh giá toàn diện kết quả, chất lượng huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật của các đơn vị. Qua đó, thúc đẩy phong trào thi đua rèn cán, luyện quân, nâng cao sức mạnh chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ. Trung tướng Phạm Quốc Cương đề nghị, cán bộ, chiến sĩ tham dự hội thao thi đấu trung thực, cao thượng, quyết tâm đạt giải cao nhất cho cá nhân và đơn vị mình, đồng thời tăng cường đoàn kết, khiêm tốn học hỏi lẫn nhau. Theo Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, năm nay, chương trình hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật được triển khai từ cấp cơ sở tại 18 đơn vị trực thuộc để lựa chọn đội tuyển tham gia thi đấu Hội thao cấp Bộ Tư lệnh.  Đối với Cụm số 2, với sự tham gia của 800 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đang đóng quân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Sau lễ khai mạc đã diễn ra phần duyệt đội ngũ và biểu diễn võ thuật của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Đình Biên
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn