Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Chú trọng phòng để kéo giảm cháy nổ Cập nhật: 10-01-2019 07:54

Ngày 09/1, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cứu nạn cứu hộ. Đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.


​          Năm 2018, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai xảy ra 26 vụ cháy, nổ (so với cùng kỳ năm 2017 tăng 18 vụ), làm chết 08 người, 03 người bị thương, thiệt hại về tài sản 1,65 tỷ đồng (giảm 20,14 tỷ đồng so với năm 2017). Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hỗ đã cứu nạn cứu hộ 15 vụ, cứu sống 10 người (tăng 06 vụ so với cùng kỳ).

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thời gian qua. Đồng thời yêu cầu, trong thời gian tới Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cần tập trung tuyên truyền có hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy đến người dân; chú trọng tuyên truyền tại các làng nghề, khu công nghiệp không để cháy nổ xảy ra, nhất là vào dịp cuối năm; nâng cao chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên, đổi mới phương thức tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy đến người dân; kịp thời cứu hộ cứu nạn khi có vụ việc xảy ra, không để thiệt hại về người và tài sản của nhân dân; tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp đến đầu tư trên địa bàn tỉnh…

Description: DSC07546.JPG 

   Đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

   Dương Hoàn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn