Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng Cập nhật: 05-08-2019 10:46

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019), ngày 3/8/2019, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động giúp Nhân dân trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã Tây Hòa, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Huyện đoàn Trảng Bom, khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 trường hợp là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công và các gia đình chính sách.

Đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình chị Trương Thị Luyến, giáo viên Trường Phổ thông trung học Ngô Sỹ Liên, huyện Trảng Bom, có chồng là Trung úy Hoàng Văn Huê đang công tác ngoài Đảo Sơn Ca thuộc Quần đảo Trường Sa. Vợ chồng chị Luyến có 2 con còn nhỏ, con lớn vừa mới mổ tim. Hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, vất vả (gia đình nội ngoại đều ở xa), nhưng chị Luyến đã cố gắng khắc phục vượt qua để chăm sóc, nuôi dạy các con và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác ở trường. Là hậu phương vững chắc giúp chồng yên tâm cầm chắc tay súng nơi đầu sóng, ngọn gió, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức cấp phát và làm chứng minh nhân dân tại nơi cư trú cho hơn 90 trường hợp. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng cháy chữa cháy; phòng ngừa vi phạm trật tự an toàn giao thông, tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội cho 150 em học sinh Trung học phổ thông và Trung học cơ sở trên địa bàn xã Tây Hòa. Phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương khánh thành và bàn giao Khu vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi tại xã Trung Hòa, do Đoàn thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tài trợ.

Thông qua những hoạt động trên đã góp phần giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, chia sẻ khó khăn và giúp đỡ Nhân dân của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị cùng phối hợp. Từ đó, mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Qua đây cũng vận động Nhân dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Văn Nhuệ
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn