Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Thông tri số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương Cập nhật: 24-09-2019 10:50

Sáng nay 24-9, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Thông tri số 01-TTr/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương. Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chủ trì hội nghị.

Công an tỉnh Đồng Nai dự Hội nghị trực tuyến quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Thông tri số 01-TTr/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thượng tướng Lê Quý Vương nhấn mạnh “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Dự kiến Đại hội sẽ được tổ chức vào Quý I/2021, để tiến tới đại hội, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thời gian đại hội đảng bộ các cấp sẽ được tổ chức từ cấp cơ sở dự kiến vào bắt đầu Quý I/2020, các đại hội trực thuộc Trung ương sẽ thực hiện đại hội vào Quý III/2020 và hoàn thành trước ngày 31/10/2020. Quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị, ĐUCA Trung ương đã ban hành Thông tri về đại hội đảng các cấp trong CAND. Đây là những văn bản quan trọng chỉ đạo hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức đại hội đảm bảo cho thành công của các đại hội đảng bộ các cấp trong lực lượng CAND. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Thượng tướng Lê Quý Vương đề nghị các đồng chí đại biểu tham dự hội nghị phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm tập trung nghiên cứu để nắm vững những yêu cầu nội dung chỉ đạo Bộ Chính trị và của Đảng ủy Công an Trung ương về đại hội Đảng các cấp, chủ động xây dựng kế hoạch để triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ mình đáp ứng tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị và của Đảng ủy Công an Trung ương”./.

Thanh Hiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn