Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến Công an TP. Biên Hòa trao tặng bằng khen đột xuất cho đ/c Nguyễn Văn Hào, Cán bộ đội cảnh sát giao thông Công an TP.Biên Hòa Cập nhật: 25-09-2011 07:30

​Ngày 23/10, ông Đinh Quốc Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến Công an TP. Biên Hòa trao tặng bằng khen đột xuất cho đ/c Nguyễn Văn Hào, Cán bộ đội cảnh sát giao thông Công an TP.Biên Hòa vì có thành tích xuất sắc truy bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản xảy ra tại phường Hòa Bình, TP.Biên Hòa.

Trước đó vào khoảng 17h15phút, ngày 29/9, chị Huỳnh Bửu Tiền đang điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Văn Trị ra Bến xe Biên Hòa, thì bất ngờ bị 2 đối tượng đi trên xe máy từ phía sau vượt lên giật rợi dây chuyền đang đeo trên cổ rồi tẩu thoát. Chị Tiền tri hô và đuổi theo 2 tên cướp. Đang làm nhiệm vụ điều hoà giao thông tại chốt Cầu Mới, đ/c Nguyễn Văn Hào, Lê Công Quyền và Vũ Đức Anh Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.BH phát hiện 2 tên cướp phóng ngang qua đã tổ chức đuổi theo. Cuộc rượt đuổi được khoảng 2 Km đ/c Hào đã theo kịp rồi vượt lên dùng xe mô tô ép xe của chúng lại, 2 tên cướp hoảng hốt bỏ xe chạy bộ nhưng đã bị đ/c Hào cùng nhân dân chặn bắt được cùng với phương tiện gây án là chiếc xe máy mang biển kiểm soát 60 R6- 7405.

Trước cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai tên là Trần Sỹ Hải và Lê Hùng Vỹ cùng ngụ ấp 10, Xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ. Đây là 2 đối tượng từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Được biết từ đầu năm đến nay,Đội CSGT Công an TP. Biên Hòa đã có 12 lượt CBCS liêm khiết không nhận hối lộ; 27 trường hợp tham gia truy đuổi tội phạm khi đang làm nhiệm vụ, trong đó có 12 trường hợp đã được Ban giám đốc Công an tỉnh giấy khen và UBND tỉnh tặng bằng khen.

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn