Skip Ribbon Commands Skip to main content

Nội dung bản tin

Khen thưởng phá án “Sử dụng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản” Cập nhật: 24-01-2017 09:46

Ngày 23/01, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, tại lễ chào cờ đầu tuần, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể, 6 cá nhân thuộc Cục C50, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh; Phòng 2, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ một số đối tượng sử dụng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Tài liệu điều tra bước đầu của cơ quan công an đã xác định Nguyễn Thị Minh Phương, Phạm Thanh Toàn và Hồ Đình Phú đã lừa đảo hàng ngàn người trong cả nước để chiếm đoạt 146 tỷ đồng. Ngày 14/10/2016, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh đã ra quyết  định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với 3 đối tượng trên về hành vi “Sử dụng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”, được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Dịp này, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã ký quyết định tặng giấy khen cho 2 tập thể, 10 cá nhân thuộc Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Đại Phước (huyện Nhơn Trạch) đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ nhanh hung thủ gây ra vụ án giết người ngày 25/12/2016 tại ấp Phước Lý, xã Đại Phước.
DSC_0006.JPG
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Uỷ viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân phá án lừa đảo qua mạng internet.

DSC_0024.JPG
Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các tập thể, cá nhân khám phá nhanh vụ án giết người tại ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch

H.Bách

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn