Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Đột kích, triệt phá điểm “bay đêm” Cập nhật: 15-06-2017 04:23

Trong năm 2016 và 06 tháng đầu năm 2017 các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai đã tập trung kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động của các quán “Bar”, “Beer Club” trên địa bàn tỉnh.


Trước sự kiểm tra, xử lý nghiêm khắc của lực lượng Công an, một bộ phận những “cậu ấm, cô chiêu” và những thành phần ăn chơi, hưởng thụ trên địa bàn thành phố Biên Hòa đa phần là nghiện ma túy đã chuyển sang “bay” ở một số quán karaoke. Điển hình như: quán Karaoke Nghĩa Minh Tâm tại địa chỉ 1615, Phạm Văn Thuận, khu phố 3, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa do ông Dương Huỳnh Anh Huy, SN: 1984, ĐKTT: 1114, khu phố 3, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai làm chủ.

Vào lúc 04h sáng ngày 11/6/2017, Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở Nghĩa Minh Tâm. Tại đây đã phát hiện tại phòng số 2  có 25 thanh niên đang nhún nhảy, lắc lư theo nhạc, có dấu hiệu đã sử dụng các chất ma túy. Qua thử test nhanh các thanh niên nêu trên xác định có 20 trường hợp dương tính với chất ma túy; Đoàn kiểm tra đã đưa 20 trường hợp dương tính ma túy về Công an thành phố Biên Hòa tiếp tục làm rõ, xử lý và lập biên bản vi phạm đối với chủ cơ sở với các lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ quy định; thiếu trách nhiệm để cho khách sử dụng ma túy, vi phạm về độ ồn âm thanh… đồng thời yêu cầu chủ cơ sở khắc phục ngay những sai phạm trước khi tiếp tục hoạt động.

20170615.jpg
   Cơ sở dịch vụ karaoke Nghĩa Minh Tâm.

Những tưởng hoạt động của cơ sở sẽ thực hiện đúng theo quy định của pháp luật sau khi đã được kiểm tra, chấn chỉnh. Tuy nhiên qua công tác nắm tình hình Công an tỉnh phát hiện chủ cơ sở vẫn ngoan cố mở cửa kinh doanh quá giờ quy định, cung cấp địa điểm cho các đối tượng nghiện ma túy hoạt động. Vào 03h30 phút sáng ngày 12/6/2017 (tức đúng 01 ngày sau), Đoàn kiểm tra tiếp tục kiểm tra quán Karaoke Nghĩa Minh Tâm; khi phát hiện lực lượng kiểm tra, chủ cơ sở đã cản trở hoạt động kiểm tra, nhân viên của quán đã khóa trái cửa vào quán, đồng thời tắt nhạc, tắt đèn ở các phòng đang hoạt động. Tuy nhiên, với sự kiên quyết trong xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, bằng biện pháp nghiệp vụ Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh đã kiểm tra phát hiện tại phòng số 1 của quán có 18 thanh niên sử dụng ma túy, thu giữ 01 túi nilong bên trong đựng cỏ mỹ, 1/2 viên thuốc màu trắng (nghi là thuốc lắc). Hiện tại, Công an tỉnh đang chỉ đạo các lực lượng khẩn trương làm rõ, xử lý hành vi vi phạm của chủ cơ sở.

Để hoạt động kinh doanh văn hóa, karaoke, các quán Bar -  vũ trường đi vào nề nếp, thời gian tiếp theo Công an tỉnh tiếp tục kiểm tra chấn chỉnh.

Nguyễn Hậu - PV11

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Liên kết Website

 Công an tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: số 161, Phạm Văn Thuận - Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai
Danh bạ đường dây nóng​.​
WebSite: http://congandongnai.gov.vn
                http://congan.dongnai.gov.vn
Email:      congan@dongnai.gov.vn