Công an huyện Cẩm Mỹ tăng cường kiểm tra, xử lý các đối tượng tàng trữ, mua bán, sử dụng pháo nổ
Đẩy mạnh thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Đêm ngày 21/01/2021, qua công tác tuần tra kiểm soát địa bàn, Đội Cảnh sát Hình sự - Kinh tế - Ma tuý Công an huyện Cẩm Mỹ đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Sỹ Tịnh (sinh năm 1998, ngụ tại ấp 2, xã Sông Ray, H. Cẩm Mỹ) đang vận chuyển trái phép hàng cấm (pháo hoa) với trọng lượng 9,9 kg.
Đối tượng Tịnh cùng tang vật

Qua đấu tranh, Tịnh khai, đã mua số pháo trên của đối tượng Ngô Văn Lực (sinh năm 1996, ngụ tại ấp 6, xã Sông Ray). Đội Cảnh sát Hình sự - Kinh tế - Ma tuý Công an huyện Cẩm Mỹ đã ngay lập tức tổ chức lực lượng truy bắt được đối tượng Lực. Hiện tại, Công an huyện Cẩm Mỹ đang tạm giữ hình sự hai đối tượng trên để tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ, xử lí theo quy định pháp luật.
Văn Nhuệ