Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chăm sóc, dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), chiều ngày 02/2, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chăm sóc, dọn vệ sinh khu B Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (đây là khu vực do Công an tỉnh nhận chăm sóc). Hoạt động thu hút đoàn viên, thanh niên của 100% cơ sở Đoàn trực thuộc.
Đoàn viên, thanh niên của 100% cơ sở Đoàn trực thuộc đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ, quét dọn, lau chùi, thay cát lư hương, làm đẹp các phần mộ. Đồng thời, dâng hương, cắm hoa tại phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ.

Qua các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo, làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ; giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng Thanh niên Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết: Chăm sóc, dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thanh Hiên