Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức phát lệnh gọi và trao quà cho công dân nhập ngũ năm 2021
Sáng ngày 06/02/2021, thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch, Công an các xã, thị trấn phối hợp Ban chỉ huy quân sự trên địa bàn tổ chức lễ trao lệnh gọi và trao quà cho công dân nhập ngũ, trong đó có 26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021. Đến dự có các đồng chí: trong Ban Chấp hành, Thường trực HĐND - UBND - MTTQ - Trưởng các ngành, đoàn thể địa phương và các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp, đại diện các hộ gia đình và các công dân ưu tú vinh dự được nhập ngũ năm 2021.
Công an huyện Nhơn Trạch xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, làm tốt công tác này là góp phần quan trọng vào xây dựng lực lượng Công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội Chủ nghĩa. Năm 2021, được Ban giám đốc Công an tỉnh giao chỉ tiêu, Công an huyện, Công an các xã, thị trấn đã lựa chọn được 26 công dân ưu tú đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, đảm bảo an toàn, đúng thời gian, đúng luật quy định.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Sửa – Phó trưởng Công an huyện Nhơn Trạch đề nghị Công an các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện công tác nắm chắc tình hình tư tưởng, biến động đối với gia đình và công dân trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân, đặc biệt là nguồn biến động phát sinh sau dịp Tết Nguyên Đán, báo cáo kịp thời về Ban Lãnh đạo Công an huyện. Đồng thời đồng chí Sửa cũng căn dặn 26 công dân ưu tú phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

Công an huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương, tạo điều kiện cho gia đình và công dân trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào ngày 03/3/2021. Đồng chí Trần Văn Sửa yêu cầu Trưởng Công an các xã, thị trấn cần phải phát huy tinh thần làm hết trách nhiệm về công tác tuyển quân năm 2021, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn huyện.

Công an huyện Nhơn Trạch

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.