Trao tặng quà cho đoàn viên thanh niên công tác tại Công an các xã vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết Nguyên đán 2021
Ngày 08-2, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà cho đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công an các xã vùng sâu, vùng xa thuộc địa bàn huyện Tân Phú và Định Quán.
Theo đó, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thăm hỏi, trao tặng quà cho đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công an các xã: Đắc Lua, Tà Lài, Nam Cát Tiên, Thanh Sơn huyện Tân Phú và Công an xã Thanh Sơn huyện Định Quán.
Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên thanh niên Công an xã Đắc Lua

Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên thanh niên Công an xã Nam Cát Tiên

Thượng úy Trần Văn Tuynh, Bí thư Chi đoàn Công an xã Cát Tiên xúc động cho biết “những món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng và sự quan tâm của BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dành cho đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công an các xã vùng sâu, vùng xa. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, đó là sự động viên, khích lệ cho chúng tôi vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm trong công tác của mình”.
Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên thanh niên Công an xã Thanh Sơn

Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên thanh niên Công an xã Tà Lài

Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tiếp nối hoạt động chia sẻ nghĩa tình đồng đội, nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Qua đó, kịp thời động viên đoàn viên thanh niên Công an đang công tác tại Công an xã an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Hiên Thanh