Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chúc mừng năm mới và chúc mừng chiến công đặc biệt xuất sắc của Công an Đồng Nai
Sáng ngày 18/02/2021 (mùng 7 Tết Tân Sửu), Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Đồng chí Đại tá Vũ Văn Điền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng năm mới và chúc mừng chiến công đặc biệt xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai.
Đồng chí Đại tá Vũ Văn Điền - Chỉ huy trưởng chúc mừng Công an tỉnh

Thay mặt Cán bộ Chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Văn Điền - Chỉ huy trưởng gửi tới Ban Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an Đồng Nai lời chúc mừng năm mới; chúc Công an Đồng Nai năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
Đồng chí Đại tá Vũ Văn Điền - Chỉ huy trưởng chúc mừng Công an tỉnh

Đồng chí Đại tá Vũ Văn Điền chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an Đồng Nai đã lập được nhiều chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững bình yên cho nhân dân, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt là những chiến công trước thêm năm mới, đấu tranh thành công chuyên án 1220Q triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, thu giữ được khối lượng ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay và đấu tranh chuyên án 920G triệt phá đường dây buôn lậu xăng giả hoạt động liên tỉnh với quy mô đặc biệt lớn.

Đại tá Vũ Hồng Văn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Đảng ủy – Ban Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai gửi lời cảm ơn đến Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, chúc lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị luôn đoàn kết, gắn bó, phối hợp chặt chẽ thực hiện nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; chủ động ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và hoạt động của các loại tội phạm, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Trong năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh và Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, quan hệ phối hợp, hiệp đồng chiến đấu giữa Công an Đồng Nai và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ không ngừng được củng cố, phát triển; đặc biệt, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức thành công Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tạo khí thế sôi nổi và lan tỏa tinh thần đấu tranh trấn áp tội phạm trong toàn xã hội.
Ảnh hai lực lượng tham gia Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Công an nhân dân và Quân đội nhân dân là hai lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng, Nhà nước và nhân dân, luôn đoàn kết, gắn bó, hiệp đồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sự đoàn kết, phối hợp giữa Công an nhân dân và Quân đội nhân dân đã trở thành truyền thống, là yêu cầu khách quan của nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Hai lực lượng Quân đội và Công an đồng loạt diễu hành biểu dương lực lượng, ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh luôn hợp đồng đã chủ động phối hợp tham mưu thực hiện có hiệu quả lĩnh vực quốc phòng - an ninh, đặc biệt là Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 5/9/2019 về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng. Hai lực lượng đã thường xuyên phối hợp thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ quốc phòng - an ninh gắn với các yêu cầu mở rộng quan hệ đối ngoại, kết hợp chặt chẽ với các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ Đảng, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Nhà nước và Nhân dân; bảo vệ sự nghiệp đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần tạo ra môi trường hòa bình, ổn định để Đồng Nai phát triển bền vững.
CAT ĐN