Triệt xóa tụ điểm đánh bạc tại xã Sông Trầu- Trảng Bom, khống chế 19 con bạc
Thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Vào lúc 00 giờ 50 ngày 19/02/2021, Đội Chống TNXH và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức bắt quả tang tụ điểm tổ chức đánh bạc, đánh bạc và gá bạc hình thức xóc đĩa tại nhà của Hà Mạnh Trung thuộc tổ 10, ấp 2, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, khống chế 19 đối tượng. Thu giữ hơn 100.000.000 triệu đồng cùng nhiều vật dụng khác phục vụ việc đánh bạc.
Các đối tượng bị bắt giữ

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận sòng bạc do đối tượng Long lé (đã bỏ chạy thoát) cùng Nguyễn Duy Khải, sinh năm 1975, ĐKTT: ấp Đông Bình, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom và Hà Mạnh Trung, sinh năm: 1979, ĐKTT: ấp 2, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom tổ chức và thu tiền xâu.
Đây là sòng bạc hoạt động hết sức tinh vi, tập trung nhiều con bạc từ nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh đến sát phạt. Để tránh bị phát hiện xử lý, các đối tượng liên tục thay đổi địa điểm đánh bạc và bố trí nhiều lớp, nhiều đối tượng canh đường cảnh giới.
Do địa hình phức tạp nên khi lực lượng Công an tổ chức quả tang, hàng chục đối tượng đã bỏ chạy thoát.
Triệt phá sòng bạc này thể hiện quyết tâm cao của lực lượng Công an tỉnh trong đấu tranh tội phạm và TNXH trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc trên, góp phần đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Trảng Bom nói riêng và địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung góp phần đảm bảo an ninh trật tự giúp Nhân dân vui xuân, đón tết.
Phòng CSHS