Tạm giữ hình sự 13 đối tượng “lắc xí ngầu” ăn tiền
Thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm; đảm bảo an ninh trật tự Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua nguồn tin cung cấp của quần chúng nhân dân về điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức lắc tài xỉu tại đường hẻm thuộc Khu phố Phước Lai, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và công tác trinh sát, nắm tình hình địa bàn; Công an huyện Nhơn Trạch đã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai lực lượng đấu tranh, triệt phá triệt phá sòng bạc trên.
Các đối tượng bị bắt giữ

Vào khoảng 15h00’ phút ngày 19/02/2021, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp Công an thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch bắt quả tang 13 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại đường hẻm thuộc Khu phố Phước Lai, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Các đối tượng tham gia đánh bạc gồm: Nguyễn Văn Linh (Sinh năm: 1992); Trần Thị Thu Xuân (Sinh năm: 1979); Huỳnh Thị Diệu Hiền (Sinh năm: 1984); Nguyễn Thị Minh Thu (Sinh năm 1964); Nguyễn Văn Gun (Sinh năm: 1977); Đặng Thị Thu Oanh (Sinh năm: 1987); Phạm Thị Tư (Sinh năm: 1973); Vũ Công Bình (Sinh năm: 1975); Trương Văn Hiền (Sinh năm: 1976); Diệp Văn Cu (Sinh năm: 1968); Thị Út (Sinh năm: 1971); Lê Thị Hạnh (Sinh năm: 1955); Nguyễn Văn Bình (Sinh năm: 1978). Trong đó, 07 đối tượng có thường trú tại cái huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, 05 đối tượng có thường trú tại các tỉnh miền tây và 01 đối tượng có thường trú tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
Qua đấu tranh, các đối tượng đều thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự 13 đối tượng nêu trên về hành vi “Đánh bạc” để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
CAH NT