Triệt xoá nhóm đối tượng trộm cắp tài sản
Vào lúc 5 giờ 00 phút ngày 22/01/2021, Đội CSHS Công an huyện Trảng Bom đột kích 02 cứ điểm ẩn náu (có gắn camera giám sát bên ngoài) của nhóm đối tượng trộm cắp tài sản tại ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai bắt giữ 09 đối tượng thu giữ hiện 09 xe môtô các loại không rõ nguồn gốc, khoảng 20 giấy đăng ký xe môtô, nhiều hung khí nguy hiểm các đối tượng dùng để đánh nhau gây thương tích, 02 bộ dụng cụ dùng để trộm cắp tài sản gồm nhiều đoản sắt và một số dụng cụ khác dùng để bẻ khóa Ngoài ra khi lực lượng Công an kiểm tra 02 địa điểm trên còn phát hiện 02 bộ dụng cụ sử dụng ma túy và khoảng 04g ma túy đá.
Đội CSHS đang tiếp tục thu thập, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Đối tượng và tang vật thu giữ được

Truy quét nhóm đối tượng nói trên thể hiện tinh thân quyết tâm cao của lực lượng CSHS Công an huyện Trảng Bom trong đấu tranh trấn áp tội phạm trước, trong và sau tết nguyên đán. Góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Hố Nai 3 nói riêng, trên địa bàn huyện Trảng Bom nói chung.
CATB