Xử phạt 03 trường hợp đánh tứ sắc ăn tiền
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Cán bộ chiến sĩ Công an xã Long Thọ đã tăng cường tuần tra kiểm soát và phát hiện, bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc trước dãy trọ.
Các trường hợp vi phạm

Khoảng 23h30’ ngày 22/02/2021 Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tuần tra đảm bảo an ninh trên địa bàn thì phát hiện ngoài hành lang dãy trọ ông Huỳnh Văn Sách thuộc ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch có 3 phụ nữ đánh bài tứ sắc ăn thua bằng tiền gồm :
1. Nguyễn Thị Mai Nương, sinh năm: 1970; 2. Nguyễn Thị Thuý Hồng, sinh năm: 1977; 3. Trần Trúc Linh, sinh năm: 1990.
Hiện, Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đang hoàn tất hồ sơ xử phạt các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.
CA Nhơn Trạch