Công an xã Long Thọ xử lý 02 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy
Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; Ngày 23/02/2021, theo thông tin từ Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch cho biết, hiện lực lượng Công an xã đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.
Các đối tượng trong vụ việc

Vào lúc 22h30’ ngày 22/02/2021 lực lượng Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tuần tra trên tuyến đường Hùng Vương thuộc ấp 3, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch phát hiện có 02 đối tượng nghi vấn nên đã mời về trụ sở Công an xã làm việc. Tến hành test nhanh với ma túy cho kết quả cả 02 đều dương tính với ma túy gồm:
1. Vũ Văn Dũng, sinh năm:1994; 2/ Vũ Đức Toàn, sinh năm: 2004;
Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đã lập hồ sơ ban đầu để xử lý 02 đối tượng theo quy định của pháp luật.
CA Nhơn Trạch