Biên Hòa: Bị xử lý hình sự vì sự mất bình tĩnh sau khi va chạm giao thông
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bình (36 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) về hành vi “hủy hoại tài sản”.
Theo đó, khoảng 22h15’ tối ngày 20/3/2021, Bình điều khiển xe mô tô Honda Wave biển số 60B8-987.81 lưu thông trên tuyến đường nội bộ thuộc tổ 10, khu phố 3, Long Bình, TP Biên Hòa do không làm chủ được tay lái đã va chạm vào đuôi xe ô tô đầu kéo hiệu Hyundai biển số 60C-189.71 do anh N.B.H (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) đang đậu bên lề đường.
Cho là việc để xe ô tô của anh H gây cản trở giao thông dẫn đến việc va chạm, Bình bực tức lấy nón bảo hiểm đang đội trên đầu đập vào kính chắn gió và phần kính cửa bên hông (phía ghế lái) của xe ô tô trên làm bể kính. Người dân xung quanh chứng kiến sự việc, quá bất bình đã điện báo và cùng lực lượng Công an phường phối hợp bắt giữ, đưa Bình về làm việc.
ảnh: đối tượng Trần Văn Bình tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, sau khi lấy lại bình tĩnh, Bình đã nhận ra hành vi phạm của mình. Bước đầu nhận định, thiệt hại do Bình gây ra đối với xe ô tô của anh H là khoảng 22 triệu đồng.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bình về hành vi “hủy hoại tài sản” để tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định.
Văn Thư – T.H