Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Sáng ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và gặp mặt cán bộ đoàn Công an tỉnh các thời kỳ. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tuyên dương những đóng góp của tuổi trẻ Công an tỉnh.
Phát huy, kế thừa những thành tích của các thế hệ đoàn viên thanh niên đi trước, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh không ngừng rèn luyện, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, tuổi trẻ Công an tỉnh luôn xung kích, tình nguyện, đi đầu thực hiện nhiều nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc; đổi mới, đoàn kết, xung kích, bám sát nhiệm vụ chính trị để tổ chức nhiều hoạt động, phong trào đạt kết quả đáng khích lệ, góp phần phát triển thanh niên toàn diện.
Hàng nghìn đoàn viên thanh niên tình nguyện công tác tại những địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, tăng cường về cơ sở; nhiều sáng kiến được áp dụng trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm; hăng hái tình nguyện tham gia trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, phòng, chống, khắc phục hậu quả của thiên tai... Qua đó, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân…
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, đánh giá cao vai trò và những đóng góp quan trọng của Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thời gian qua.
Đồng thời nhấn mạnh, công tác đảm bảo ANQG, TTATXH thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn, thách thử, do đó, đề nghị các cơ sở Đoàn trực thuộc và các ĐVTN công an cần xác định rõ vai trò xung kích, tình nguyện, sẵn sàng đảm nhận khâu yếu, việc khó, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
Quan tâm triển khai các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; làm tốt công tác xây dựng điển hình tiên tiến, cá nhân tiêu biểu để nhân rộng phong trào thi đua trong tuổi trẻ Công an tỉnh.
Đồng chí Phó Giám đốc kêu gọi Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh dù ở bất kỳ cương vị nào, lĩnh vực nào, vị trí nào, thanh niên cũng phải tăng cường học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nhận thức xã hội, năng động sáng tạo, đặc biệt tu dưỡng rèn luyện phát huy truyền thống của các thế hệ cán bộ Đoàn Công an tỉnh đi trước, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an tỉnh.
Các đại biểu chụp hình kỷ niệm

Đức Anh