Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ
Chiều 27-3, Đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho đồng chí Lý Tiến Đức, cán bộ Phòng nghiệp vụ khối an ninh bị thương khi làm nhiệm vụ.
Thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt đã biểu dương tinh thần dũng cảm, khẩn trương thực hiện nhiệm vụ của Ban Chuyên án và trao tặng 10 triệu đồng cho đồng chí Đức. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên đồng chí Đức yên tâm điều trị vết thương, nhanh chóng bình phục để tiếp tục công tác. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn, trong thời gian tới đồng chí Đức tiếp tục phát huy tinh thần dũng cảm, không ngại nguy hiểm trong thực hiện nhiệm vụ công tác, góp phần bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà cho đồng chí Đức

Dịp này, đại diện Cụm An ninh (Công an tỉnh) cũng đã chia sẻ, động viên tinh thần và trao tặng quà cho đồng chí Đức.
Trước đó, chiều 26-3, thực hiện chỉ đạo của Ban chuyên án, khi đang điều khiển xe máy trên đường di chuyển đến khu vực vòng xoay gần cầu Hang, phường Hóa An (TP Biên Hòa) thì đồng chí Đức bất ngờ bị một người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda đâm thẳng vào xe từ phía sau. Do bất ngờ nên đồng chí Đức ngã xuống đường và bị thương nặng được đưa vào bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tại bệnh viện, đồng chí Đức được kết luận bị bung khớp khuỷu tay, bị thương ở đầu gối và mắt cá chân. Hiện đồng chí Lý Tiến Đức đã được xuất viện về điều trị tại gia đình./.
Thanh Hiên