Long Khánh: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ
Lúc 23h00 ngày 30/3/2021, qua công tác quản lý địa bàn, Công an Phường Xuân An, TP Long Khánh đã kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Kim Tùng, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú: ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh khi đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại một nhà nghỉ trên địa bàn.
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, vào lúc 23h00 ngày 30/03/2021, Công an P. Xuân An, TP. Long Khánh kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thành Đạt thuộc KP 03, P. Xuân An, TP. Long Khánh, tại đây phát hiện trong phòng 105 có 02 đối tượng Lê Kim Tùng và Trần Ngọc T, sinh năm 1986, ngụ tại ấp Bảo Định, xã Xuân Định, Xuân Lộc, Đồng Nai có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện Tùng cất giấu 01 lọ thủy tinh trong túi áo khoác của mình và 01 bịch nylong trong suốt dưới gầm tủ đặt ở đầu giường, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, khối lượng 0,5g (nghi là ma túy). Qua khai thác nhanh, Lê Kim Tùng khai nhận đó là ma túy đá Tùng mua về để sử dụng, Tùng mới thuê nhà nghỉ để ở thì bị Công an phát hiện, bắt giữ.
Công an P. Xuân An, TP Long Khánh đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với Lê Kim
Đối tượng Lê Kim Tùng và tang vật tại Cơ quan Công an.

Tùng và niêm phong số ma túy do Tùng tàng trữ, bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an thành phố Long Khánh điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Tùng khai nhận số ma túy trên mua của một thanh niên tên Tuấn (không rõ nhân thân, lai lịch) tại phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai vào khoảng 15h00 cùng ngày. Đến khoảng 22h00, Tùng rủ T đi thuê phòng 105, nhà nghỉ Thành Đạt để nghỉ lại thì bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ đối tượng để điều tra xử lý.
Nguyễn Thảo - CATP Long Khánh