Long Thành: Thông báo tìm thân nhân của nạn nhân tử vong
Công an huyện Long Thành thông báo tìm thân nhân của nạn nhân bị phát hiện tử vong vào lúc 06 giờ sáng ngày 01/4/2021 tại đường liên xã Long Đức - Lộc An thuộc khu 14, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Hình ảnh nạn nhân

Vào lúc 06 giờ ngày 01/4/2021, Công an huyện Long Thành nhận được tin báo của người dân phát hiện có 01 người chết nằm trên đường liên xã Long Đức - Lộc An thuộc khu 14, xã Long Đức, huyện Long Thành. Sau khi nhận tin báo, Công an huyện đã phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan có mặt tại hiện trường tiến hành các hoạt động điều tra, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định như sau:
Nạn nhân là nữ, khoảng 30 tuổi, chưa rõ nhân thân, lai lịch, nằm chết trên đường liên xã trong tư thế nằm ngửa, mặc áo thun ngắn tay màu đỏ. Trên đầu phía bên phải có vết thương hở chảy nhiều máu. Nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não, vết thương hở ở trên đỉnh đầu do vật tày tiết diện rộng tác động, có để lại dấu vết màu đen ở vết thương đầu và trên áo. Nguyên nhân tử vong, cơ quan Công an đang xác minh làm rõ.
Làm việc với một số người dân sinh sống gần đó được biết: Khoảng 04 giờ sáng ngày 01/4/2021, người dân thấy nạn nhân đứng trên đường ném than tổ ong ra đường và la hét, chửi bới lung tung, có biểu hiện thần kinh không bình thường, khoảng 10 phút sau, nạn nhân đi về phía hiện trường, sự việc sau đó không ai rõ.
Công an huyện Long Thành thông báo đến người dân, nếu có thông tin về nhân thân lai lịch, gia đình của nạn nhân có hình ảnh nêu trên, đề nghị liên hệ Công an huyện Long Thành hoặc liên hệ trực tiếp đồng chí Nguyễn Thành Đạt - Điều tra viên, điện thoại 0977.056.051 để phối hợp giải quyết./.
Cẩm Nhung - CAH. Long Thành