Thống Nhất: Bắt đối tượng truy nã sau 07 năm lẩn trốn
Ngày 04/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng truy nã Nguyễn Thế Hòa (38 tuổi) ngụ xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Làm việc với đối tượng Nguyễn Thế Hòa

Cuối tháng 5/2014, Hòa cùng đồng bọn thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản gồm dây chuyền, lắc, nhẫn, bông tai bằng vàng, 02 ĐTDĐ và 2,5 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá gần 40 triệu của chị N.T.H.N (26 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) trên địa bàn xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã bắt được đồng bọn của Hòa, còn Hòa thì trốn thoát nên ngày 18/8/2014, Công an huyện Thống Nhất ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Hòa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Quyết định truy nã Nguyễn Thế Hòa của Công an huyện Thống Nhất

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối tháng 3/2021, Công an huyện Thống Nhất bắt được Nguyễn Thế Hòa khi y đang lẩn trốn trên địa bàn xã Bàu Cạn, huyện Long Thành. Ngày 04/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thế Hòa để điều tra làm rõ về hành vi trên./.
Hồng Nam