Nhơn Trạch: Công an xã Đại Phước triệt xóa tụ điểm đá gà ăn tiền
Qua công tác nắm tình hình, ngày 03/4/2021, Công an xã Đại Phước đã tổ chức bắt quả tang tụ điểm đá gà ăn tiền tại khu C, ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tạm giữ 04 đối tượng.
Trước đó, từ công tác trinh sát, quản lý địa bàn, vào lúc 10h15’ ngày 03/4/2021, Công an xã Đại Phước đã phát hiện một nhóm đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại khu C, ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch. Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 04 đối tượng: Nguyễn Văn Hiếu – Tửng (1968), Lê Xuân Bình (1979), Trần Hán Sáu (1975), Nguyễn Hoàng Minh (1982) đều ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, 02 đối tượng Trạng và Tân đã bỏ trốn; tang vật thu giữ: 02 con gà tre; 02 cặp cựa sắt, 01 cân; 07 cuộn băng keo, 01 tấm kính kích thước 30x50cm, 02 ĐTDĐ, 1.000.000đ, 07 xe mô tô các loại.
Từ trái qua phải (03 đối tượng Hiếu, Sáu, Minh) cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Công an xã Đại Phước đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang và đưa các đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc. Tại cơ quan Công an, Lê Xuân Bình, Trần Hán Sáu, Nguyễn Hoàng Minh đều khai nhận đã tham gia đá gà ăn tiền và trường gà trên do Nguyễn Văn Hiếu chủ mưu cầm đầu.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đang xác minh truy bắt các đối tượng bỏ trốn, tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.
CAH Nhơn Trạch