Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa khen thưởng đột xuất công dân dũng cảm trong phòng chống tội phạm
Dự lễ có đồng chí Thượng tá Huỳnh Yên Nam - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố; bà Vũ Thị Thúy Hà, Bí thư Đảng ủy phường Long Bình; ông Nguyễn Quốc Vương, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Long Bình cùng các ban ngành đoàn thể của phường, đại diện các ban điều hành khu phố và ban chỉ huy, CBCS Công an phường Long Bình.
Thừa ủy quyền Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, đồng chí Trưởng Công an thành phố đã trao giấy khen, kèm tiền thưởng (3 triệu đồng/cá nhân) của Chủ tịch UBND thành phố cho hai anh Lâm Văn Bình và Hoàng Đình Huỳnh về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

ảnh: Lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa cho quần chúng dũng cảm phòng chống tội phạm.

Trước đó, trưa ngày 13-3, khi đang ngồi trước cửa nhà anh Hoàng Đình Huỳnh và Lâm Văn Bình cùng ngụ tại phường Long Bình, phát hiện hai đối tượng trộm cắp xe môtô của một người dân trong phòng trọ bằng hình thức “đua nóng” và tẩu thoát. Ngay lập tức, không sợ nguy hiểm các anh đã dũng cảm đuổi theo bắt giữ được đối tượng cùng tang vật giao Công an xử lý.
Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, Thượng tá Huỳnh Yên Nam đã biểu dương tinh thần cảnh giác và hành động dũng cảm của hai anh Lâm Văn Bình và Hoàng Đình Huỳnh đồng thời khẳng định hành động này xứng đáng được nhân rộng trong thời gian tới trên toàn địa bàn thành phố để chung tay cùng chính quyền địa phương phòng chống tội phạm hiệu quả, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
Văn Thư - Trung Hiếu